//
bạn đang xem...
Kinh doanh dược phẩm, Nghiên cứu thuốc, Thông tin Dược

Novartis chuyển vaccine cúm theo mùa đến Mỹ

Vaccine Fluvirin

Vaccine Fluvirin

Novartis đã bắt đầu vận chuyển vaccine cúm theo mùa đến Mỹ cho mùa cúm 2011-2012. Việc cung cấp vaccine chủng ngừa cúm theo mùa sẽ đảm bảo các chuyên gia y tế có khả năng sớm nhất có thể bảo vệ người dân chống lại loại cúm này. Novartis có kế hoạch xuất xưởng hơn 30 triệu liều Fluvirin thuốc chủng ngừa virus cúm, đã được phê duyệt bởi FDA cho người lớn và trẻ em từ 4 tuổi trở lên.

Trong bất kỳ mùa nào, cúm có thể gây ra hàng ngàn ca phải nhập viện hoặc tử vong do cúm mùa. Quan chức Y tế Liên bang tư vấn rằng cách tốt nhất để bảo vệ khỏi cúm là chủng ngừa mỗi năm, ngay cả khi các virus mục tiêu trong vaccine 2011-2012 là tương tự như các năm trước. Khả năng miễn dịch của cơ thể đối với virus cúm giảm theo thời gian và số lượng kháng thể có thể là quá thấp để đảm bảo khả năng chống lại virus cúm  sau một năm.

Ông Vas Narasimhan, MD, President, US Vaccines, Head, North America Vaccines, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì Novartis một lần nữa đã cung cấp Fluvirin sang Mỹ trước thời hạn và cung cấp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Sự xuất hiện sớm của thuốc chủng ngừa cúm sẽ cho phép các chuyên gia y tế công đồng dễ dàng quản lý việc tiêm chủng trước vài tuần so với lịch trình dự kiến của họ, đảm bảo một chương trình y tế công cộng cần thiết để bảo vệ càng nhiều cá nhân càng tốt.”

Trung tâm Disease Control and Prevention (CDC) khuyến cáo chủng ngừa cúm theo mùa thông thường cho tất cả các cá nhân từ 6 tháng tuổi và trở lên. Ngoài ra, CDC khuyên rằng điều đó đặc biệt quan trọng đối với một số nhóm nguy cơ cao như người cao tuổi, phụ nữ mang thai, những người có bệnh mãn tính như hen suyễn, tiểu đường hoặc bệnh tim và các nhân viên y tế cũng như những người chăm sóc cho những người có cao rủi ro, để nhận được vaccine cúm mùa.

Cúm mùa
Cúm theo mùa là một virus truyền nhiễm cấp tính, chủ yếu tấn công vào đường hô hấp và phổi. Nó có thể gây ra mức độ nhẹ đến nặng và cũng có thể dẫn đến tử vong.

Số lượng người Mỹ chết mỗi năm do cúm và các biến chứng của nó là so sánh với hơn 41.500 người ở Mỹ người chết mỗi năm do ung thư vú, và khoảng một nửa trong số khoảng 71.000 người chết hàng năm của bệnh tiểu đường và biến chứng của nó mỗi năm ở Mỹ .

Chủng ngừa cúm là một trong các biện pháp can thiệp y tế công cộng hiệu quả nhất lúc này, tránh cho hàng triệu người khỏi các biến chứng, kể cả tử vong do bệnh truyền nhiễm này. Sử dụng vaccine cúm mùa hiện nay đã được tính toán để bảo vệ hơn 8 triệu người mỗi năm trên toàn thế giới, tức là đảm bảo cho một người mỗi 5 giây khỏi virus cúm mùa.

Vaccine Fluvirin
Fluvirin là một chủng virus bất hoạt được để tạo nên một miễn dịch chủ động cho người từ 4 tuổi trở lên chống lại bệnh cúm gây ra bởi các phân nhóm virus cúm A và B chứa trong thuốc chủng ngừa.

Fluvirin

Vaccine cúm mùa Fluvirin của NOVARTIS (2009)

Đối với mùa cúm 2011-2012, Fluvirin chứa kháng nguyên mục tiêu của ba chủng virus cúm được xác định bởi các chuyên gia từ  WHO, bao gồm:

    A/California/7/2009 (H1N1)
A/Perth/16/2009 (H3N2)
B/Brisbane/60/2008

Read the orginal post

World Pharma News

Advertisements

About Nhóc Dược sĩ

Thông tin Dược ● Y học thường thức ● Tài nguyên học tập

Thảo luận

Không có bình luận

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Nhóc Dược sĩ

Nhập địa chỉ email của bạn để đăng ký để theo dõi và nhận thông báo các bài viết mới qua email.

Lịch cập nhật bài viết

Tháng Tám 2011
H B T N S B C
« Th7   Th9 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Biên tập viên

Đã truy cập

  • 239,350 lượt
Advertisements
%d bloggers like this: